Chi tiết cách nuôi gà tre làm giàu bạn nên biết

Mô hình nuôi gà, chơi đá gà trực tiếp đang vô cùng phổ biến và được phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm gần đây. Cùng với khả năng mang lại nguồn lợi nhuận cao cùng với cơ hội phát triển rộng. Ngành nghề này có thể mang lại cho các anh em nhiều cơ hội đổi đời. Vậy thì tại sao không tìm hiểu chi tiết hơn về cách nuôi gà tre làm giàu trong bài viết này

Giải mã về khả năng làm giàu từ cách nuôi gà tre làm giàu

Thực sự nuôi gà tre có làm giàu được không?

Gà tre được xem là một giống gà khá phổ biến và được nuôi khắp mọi miền đất nước Việt Nam. Với khả năng nuôi dễ dàng và nhân giống cực tốt cho nên nó trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến.

Bên cạnh đó, khi đá gà, giống gà này cũng thể hiện được năng lực đá cực mạnh cùng với khả năng bền dẻo, tốc độ chạy ổn định. Do đó, nó càng được những anh em trong giới chơi đá gà càng được yêu thích hơn.

Hiện nay, các anh em có thể tìm thấy trên thị trường hai loại gà tre được phân làm hai loại như sau:

Giống gà tre đá

Với giống gà tre này thì sức khỏe và độ bền cực kỳ tốt, diện mạo thì rất hút mắt. Giá thị trường hiện tại có thể dao động cao từ vài triệu VNĐ cho đến vài chục triệu VNĐ cũng có. Tùy theo nơi cung cấp và diện mạo, sức khỏe, độ bền của từng con.

Giống gà tre làm thịt

Khi là gà để làm thịt thì mức giá chỉ tầm khoảng mấy trăm ngàn VNĐ một con.

Vì phân chia hai loại gà tre khác nhau nên các anh em phải có con mắt nhìn giống gà thật tốt thì mới có thể chọn được loại gà và giống gà tốt.

Cách nuôi gà tre làm giàu nhanh nhất

Cách nuôi gà tre có thể làm giàu nhanh chóng nhất hiện nay

Tùy theo giống gà ở trên mà các anh em có thể chọn một trong hai cách đó là nuôi chuồng gà lấy thịt đem bán hoặc nuôi những con gà tre đá chất lượng, cho thuê và đi đá ở những nơi cá độ đá gà.

Tuy nhiên, tôi khuyên các anh em nào có vốn tiền ít thì nên chọn cách thứ hai. Tuy sẽ mất một số tiền lớn lúc đầu nhưng lợi nhuận và thời gian kiếm tiền sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Ngược lại, với cách nuôi chuồng gà bán lấy thịt thì cần một thời gian để đầu tư và nguồn vốn ổn định để kinh doanh. 

Tùy thuộc vào địa điểm và nhà cái mà các anh em chơi đá gà thì có thể tìm trung bình được vài triệu cho đến chục triệu một ngày. Tất nhiên là còn tùy thuộc vào khả năng quan sát cùng với sức lực con gà tre của các anh em nữa. 

Vậy, làm sao để có thể chọn một con gà tre có chất lượng tốt? Tất cả dựa vào những tiêu chí nào?

Cách chọn gà tre tốt

Cách chọn một con gà tre tốt và đạt chất lượng là gì?

Những tiêu chí sau đây sẽ quyết định một con gà tre đá tốt mà các anh em có thể tham khảo:

  • Bộ lông của gà tre phải mềm, sợi lông đều và không có những vết loang lổ
  • Gà phải có tốc độ nhanh nhẹn.
  • Chân gà tre láng bóng, mỏ nhỏ và khép kín.
  • Mắt gà sáng, tinh ranh.
  • Chú ý không được lựa chọn gà có dị tật.

Vậy đó là một số thông tin về cách nuôi gà tre làm giàu nhất có thể giúp các anh em kiếm thêm thu nhập nhất định dựa vào đam mê chơi đá gà trực tuyến online của mình. Hy vọng các anh em sẽ có những giây phút chơi đá gà cựa dao cực sung và thắng tiền cực đã nhé. 

Leave a Reply