Nếu biết sớm cách om bóp gà đá da đỏ gấc với 3 nguyên liệu này, bạn đã có nhiều tiền

Ngày nay, các sư kê càng có nhiều yêu cầu cao hơn đối với chiến kế của mình, cụ thể là vùng da gà cần phải đỏ như gấc mới đẹp. Thực tế, có những giống gà đá sở hữu sẵn làn da đỏ gấc mà bạn không cần phải làm gì cả. Tuy nhiên, cũng có những giống gà bạn cần phải thực hiện cách om bóp gà đá da đỏ gấc mới được làn da như mong muốn. Do đó, thuocnuoigada.net sẽ hướng dẫn cách om gà da đỏ như gấc với 5 nguyên liệu có sẵn tại nhà. 

Tính cần thiết của việc om bóp gà đá da đỏ gấc mỗi ngày

Tuy việc om bóp gà đá này mất khá nhiều thời gian và công sức, nhưng người chơi không thể nào phủ nhận lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Đó chính là làn da gà đỏ như gấc trông rất đẹp mắt. Lớp da dày giúp tăng khả năng chịu đòn và tấn công đối phương tốt hơn. 

Thêm vào đó, các sư kê thường thực hiện om bóp gà đá bằng những nguyên liệu, bài thuốc gia truyền. Do đó, cách làm này cũng góp phần nâng cao sức khỏe và sức đề kháng của gà đá tối ưu hơn. 

om bóp gà đá da đỏ gấc

Om bóp sẽ giúp chiến kê sở hữu làn da đỏ rực, dày dặn

Theo lời khuyên của các sư kê dày kinh nghiệm thì bạn nên om bóp gà đá vào buổi sáng hoặc trưa trong ngày. Bởi khi om gà vào thời điểm này thì trời còn nắng tốt. Khi đó, bạn có thể cho gà tắm nắng để giúp dưỡng chất thấm sâu vào bên trong. Nếu sử dụng vào buổi tối, gà rất dễ bị cảm lạnh hoặc nhiễm các mầm bệnh khác. 

Bạn không phải mất đồng nào khi om bóp gà đá da đỏ gấc với 3 nguyên liệu này

Trải nhiều năm tìm tòi và đúc kết, các sư kê Việt Nam đã chọn lọc được những bài thuốc, nguyên liệu om bóp gà hiệu quả. Do đó, bạn đừng ngần ngại mà chọn ngay một trong những nguyên liệu dưới đây để giúp gà chiến của mình có được làn da đỏ đẹp. 

Om bóp gà đá da đỏ gấc với nghệ

Dường như, nghệ đã trở thành nguyên liệu kinh điển của những sư kê. Nghệ là nguyên liệu có sẵn và được sử dụng nhiều trong vòng đời của một chiến kê. Người ta vào nghệ cho gà trước khi tham gia đá gà trực tiếp, sau khi bị thương, trong quá trình nuôi dưỡng,… 

Ngay cả việc làm cho da gà đỏ đẹp như gấc thì cũng cần đến nghệ. Nguyên nhân là do nghệ có tác dụng giúp vết thương phục hồi nhanh chóng, da dày lên nhanh hơn. Điều này khiến gà luôn sung sức và hăng máu. Người ta thường kết hợp nghệ với rượu để tăng hiệu quả làm đỏ da gà. 

om bóp gà đá da đỏ gấc

Om bóp cho gà bằng nghệ

Om bóp gà đá da đỏ gấc với lá bưởi

Trong lá bưởi có chứa hạt tinh dầu giúp lưu thông khí huyết, mạch máu hiệu quả. Do đó, nếu bạn om bóp gà bằng lá bưởi thường xuyên vừa giúp gà thư giãn vừa giúp gà nhanh chóng đỏ đẹp trong thời gian ngắn. 

Om bóp gà đá cùng với bã trà

Nếu nhà bạn thường có thói quen vứt bỏ bã trà sau khi pha trà xong, thì sau khi đọc bài viết này, bạn hãy giữ chúng lại. Bởi tác dụng om bóp da gà đỏ gấc mà bã trà mang lại. Để tăng hiệu quả om bóp gà. bạn nên kết hợp bã trà với nước nóng. Hơi ấm sẽ làm vùng da của gà trở nên ửng đỏ và càng ngày càng dày hơn thấy rõ. 

om bóp gà đá da đỏ gấc

Om bóp cho gà bằng bã trà

Như vậy, chỉ với 3 nguyên liệu đơn giản và sẵn có tại nhà bạn đã có được những thần kê đẹp với làn da đỏ gấc. Bạn hãy sử dụng những nguyên liệu trên đây để om bóp gà đá da đỏ gấc thường xuyên để đạt được kết quả như ý. Đặc biệt, bạn đừng quên theo dõi thuocnuoigada.com để biết thêm nhiều tin tức hay về cách nuôi gà đá, gà chọi hiệu quả nhất. 

Leave a Reply