Nhận biết gà đá cựa sắt hay thông qua những điều kiện sau

Bạn có muốn khi theo dõi các trận đá gà trực tiếp và nhận biết được chiến kê có ưu thế giành chiến thắng không? Vậy thì bạn chỉ cần đánh giá những tiêu chí sau khi ngắm nhìn các chú gà đá cựa sắt, đảm bảo tỷ lệ thành công cực kỳ cao.

Gà đá cựa sắt hay đảm bảo những tiêu chí gì?

Thứ nhất – Về hình thể

Một gà chiến có vẻ ngoài phong độ, hùng dũng, bước chân chắc nịch, thon gọn,… chưa hẳn đã là một gà đá tốt. Nhưng đã là một chiến kê hay, đá tốt chắc chắn sẽ sở hữu những đặc tính này.

Hãy quan sát hai chiến kê trên sàn đấu, xem thử con nào hút mắt bạn hơn. Thông qua tướng đi, ánh mắt, khuôn mặt lanh lẹ, đôi mắ tinh anh, bản tính háu chiến muốn bổ nhào về phía đối thủ.

gà đá cựa sắt

Hình dáng oai hùng, nhanh nhẹn

Thứ hai – Về sức khỏe

Sức khỏe sẽ quyết định chiến kê mà bạn lựa chọn có duy trì được thể lực suốt cả trận đấu hay không. Khi xem các trận đá gà trực tiếp, hầu như người xem không được chạm tay vào gà đá, vì sợ có kẻ xấu dở thủ đoạn. Nhưng nếu bạn đi mua gà để đá thì có thể lưu ý một số vấn đề sau:

– Miệng gà không có mùi hôi hay nhớt, đặc biệt là không có ké.

– Cánh gà phải có lực, kiểm tra bằng cách ôm qua lên cao sau đó dùng tay quăng gà lên cao rồi quan sát. Tầm suất đập cánh cành nhiều, thời gian chạm đất càng lâu thì gà đó càng khỏe. Sau này sẽ tạo ra các thế đá từ trên cao đầy mãn nhãn.

gà đá cựa sắt

Sức khỏe đảm bảo

– Chân gà được xem là vũ khí quan trọng giúp chiến kê quyết định thắng thua. Muốn kiểm tra chân gà có chắc khỏe, có lực hay không. Bạn chỉ cần ôm gà ngang ngực, sau đó thả xuống, hãy quan sát tư thế tiếp đất của chiến kê. Nếu đầu cắm về phía trước, chân khuỵu sát đất thì gà còn khá yếu, cần rèn luyện thêm.

Thứ ba – Về kỹ năng

Gà chiến được lai tạo từ giống tốt sẽ tạo nên những chiến kê khỏe mạnh, sở hữu các thế đá hay. Tuy nhiên kỹ năng đó cũng cần rèn luyện thêm để trở nên tốt hơn, chắc chắn hơn. Muốn trau dồi kỹ năng cho chiến kê, hãy cho chúng tập luyện những bài tập như:

– Nạp chân sâu

– Nạp hố thả bom

– Nắm lông đá nhồi

– Biết chà, chây chết

– Vần đòn, vần hơi

– Quần sương dãi nắng

– Tập chuồng quầng, chuồng bay

Chỉ cần đảm bảo ba tiêu chí trên thì bạn đang sở hữu một chiến kê hùng dũng. Hoặc anh em cứ an tâm mà đầu tư vào để trải nghiệm.

gà đá cựa sắt

Có kỹ năng

Một số vấn đề cần lưu ý khi chơi đá gà trực tiếp

Anh em khi cá độ đá gà cần lưu ý một số vấn đề sau để có những phút giây thư giãn đúng nghĩa.

– Nếu chơi đá gà trực tiếp thì nên chọn những nơi quen biết để tránh tình trạng lừa đảo. Tuy nhiên nên cẩn trọng vì rất dễ vướng vào pháp luật. Trước khi đặt cược cần tìm hiểu tỷ lệ kèo cược ra sao, ăn chia như thế nào, trả thưởng bao nhiêu,….

– Nếu chơi đá gà trực tuyến cần chọn nhà cái uy tín để trải nghiệm, có như vậy mới không mất tiền. Phương thức này thì an toàn hơn so với chơi trực tiếp nhưng bù lại trên thị trường hiện nay có rất nhiều website cung cấp đá gà khác nhau nên cần hết sức cẩn trọng. Cần tìm hiểu kỹ những quy định, luật lệ để không bị mất tiền oan.

Nuôi được một chiến kê đá gà cựa sắt hay là mong ước của mỗi kê sư. Còn nếu bạn đơn giản chỉ là muốn xem đá gà thì cũng cần trang bị những kỹ năng nhất định để giành ưu thế khi chơi. Chúc mọi người thành công!

Leave a Reply