Thuốc nuôi gà đá 3 ngày cuối – Bí kíp từ sư kê dày dặn kinh nghiệm

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến anh em các loại thuốc nuôi gà đá 3 ngày cuối hiệu quả từ bí kíp của các sư kê dày dặn kinh nghiệm. Anh em có thể tham khảo và áp dụng để chiến kê của mình đạt được hiệu quả cao khi tham gia đá bồ lớn.

Stronger – thuốc nuôi gà đá 3 ngày cuối

Thuốc Stronger là sản phẩm giúp chiến kê đá chân lớn; tăng độ di chuyển và phản ứng của cơ bắp. Giúp chiến kê nạp thêm năng lượng; bền bỉ và giữ lực tốt, tăng cường khả năng đá tần suất cao trong suốt quá trình thi đấu.

Thuốc nuôi gà đá hiệu quả Stronger

Sản phẩm này anh em nên cho chiến kê uống Stronger liên tục 3 ngày trước khi đi đá; mỗi ngày uống 1 viên. Riêng ngày đi đá thì anh em nên cho chiến kê uống trước khi vào trận khoảng 2 tiếng.

Trong ngày đi đá thì chiến kê sẽ không được cho ăn; nên sử dụng thuốc Stronger này để giúp chiến kê giữ lực. Đồng thời giúp gà chiến cần di chuyển xa hay phải chờ đợi ở bồ đá thì không bị xuống sức.

Thuốc nuôi gà đá 3 ngày cuối MultiB

Nếu anh em chỉ nuôi gà theo kiểu truyền thống và cho đi đá sẽ ngạc nhiên khi thấy chiến kê của những người khác đá nhiều; đá liên tục mà không bị xuống sức. Vậy thì câu trả lời cho anh em đó là nên sử dụng các loại thuốc bổ sung hiệu quả như MultiB.

Sản phẩm thuốc nuôi gà đá 3 ngày cuối MultiB của Mexico có công dụng:

  • Giúp gà đá hồng hào, nở cơ bắp, nở khung xương toàn diện. 
  • Giúp chiến kê nhanh hừng, đá chân lớn, đá bo lớn, đá chân mạnh và chắc.
  • Đồng thời sản phẩm này còn giúp gà thèm ăn, có lợi trong việc tăng trưởng, tăng cường sức khỏe, phát triển lông móng khỏe đẹp, bóng tốt.
  • Sản phẩm còn có khả năng giúp gà chiến hồi phục sức khỏe tốt sau khi đá

Mỗi chai thuốc Multi B có giá bán khoảng 1.000.000 VNĐ/chai 50ml.

Thuốc Over nuôi gà đá 3 ngày cuối hiệu quả

Khi anh em đã nuôi chiến kê tơ đủ lớn, sung sức rồi thì nên sử dụng thuốc Over. Đây là sản phẩm thuốc nuôi gà đá của Mỹ giúp gà chiến tăng bo, tải cựa; nhanh nhẹn và bền sức hơn khi đá. 

Sản phẩm thuốc nuôi gà đá 3 ngày cuối Over có giá 1.100.000 VNĐ/chai 2ml.

True – thuốc nuôi gà đá 2 ngày cuối

Trong quá trình nuôi gà đá, anh em cho ăn mồi nhiều, thóc lúa, ngũ cốc,… nhiều. Thì đến ngày đá trong đường ruột, bầu diều của gà chiến sẽ chứa rất nhiều thức ăn hỗn hợp. Lúc này nên sử dụng thuốc True vào 2 ngày trước khi đá, mỗi ngày 1 viên. 

Công dụng của thuốc nuôi gà đá True này giúp gà được dễ tiêu hóa, thải hết tạp chất, thức ăn chưa tiêu, phân còn trong đường ruột. Giúp chiến kê sạch ruột, không bị sình bụng, chướng diều, ợ chua, ăn không tiêu.

Thuốc nuôi gà đá ngày cuối trong lúc đá

Dưới đây chúng tôi sẽ giúp anh em tìm hiểu một số loại thuốc hỗ trợ gà đá liền hiệu quả dạng nước và dạng viên đã và đang được nhiều sư kê lựa chọn và tin dùng. 

Thuốc tăng cường sức mạnh cho chiến kê trước khi đá – C1

Đến ngày chiến kê đi thi đấu, anh em nên sử dụng sản phẩm C1 để nhỏ cho gà 15 phút trước khi đá. Đây là loại thuốc nuôi gà đá 3 ngày cuối giúp chiến kê tăng bo, siêu lì, siêu mạnh, chịu đòn tốt, sức khỏe dẻo dai, bền bỉ, tăng hiệu quả phản công đến phút cuối.

Thuốc Yell

Đây là sản phẩm hỗ trợ cho chiến kê trong lúc đá hiệu quả, nên sử dụng trước khi đá 15 phút. Đây là dòng thuốc nhỏ cao cấp, có công dụng giúp gà chiến tăng bo khủng, lì lợp, dẻo dai, hiệu quả nhanh và kéo dài được 3 – 4 tiếng. 

  • Sử dụng thuốc Yell cho gà tre thì chỉ nhỏ 1 giọt/lần.
  • Sử dụng cho gà nòi thì nhỏ cho gà uống 2 giọt/lần.

Mỗi chai thuốc Yell có dung tích 2ml, giá bán 800.000 VNĐ.

Thuốc hỗ trợ gà đá liền hiệu quả Rocket

Nếu anh em thấy dùng thuốc tiêm hay thuốc nhỏ cho gà khó khăn thì có thể sử dụng dạng thuốc viên Rocket giúp chiến kê tăng năng lượng trước khi đá nhanh chóng. Giúp gà chiến tăng cường tốc độ, giảm đau, phản ứng nhanh, ngăn ngừa sốc và gan lì khi lên đấu trường.

Mỗi hộp thuốc Rocket gồm 10 viên có giá bán khoảng 1.200.000 VNĐ.

Thuốc Eagle 

Thuốc Eagle là dạng thuốc viên dùng cho gà đá liền trước khi lên sàn đấu khoảng 30 phút. Đây là thuốc dạng viên nhộng, khi dùng anh em chỉ cần rút thuốc ra rắc bột thuốc vào miệng gà và cho gà uống nước. Sau đó 30 phút là chiến kê có thể lên đấu trường.

  • Sản phẩm Eagle giúp chiến kê nạp năng lượng nhanh chóng. 
  • Tăng cường tốc độ phản ứng nhanh, sung, ham đá.
  • Giảm đau, gan lì và bền bỉ khi tham gia đá gà trực tiếp.  

Thuốc nuôi gà đá 3 ngày cuối Eagle

Kết bài

Phía trên là tổng hợp các loại thuốc nuôi gà đá 3 ngày cuối hiệu quả giúp chiến kê tham gia đá gà trực tiếp tăng lợi thế và đạt kết quả cao. Chúc anh em thành công!

Xem thêm : Chia sẻ Top thuốc dưỡng gà đá đáng dùng nhất – sư kê không nên bỏ lỡ , đá gà cựa dao

Leave a Reply